สายธารปัจจัยกว่า 1.5 ล้านบาท ถวายเป็นพุทธบูชา ศ.ไชยยศ เหมะรัชตะ นายกสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร  พร้อมด้วย รศ.สุภัทรา โกไศยกานนท์ อธิการบดี รศ.ดวงสุดา เตโชติรส อดีตอธิการบดี และคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัย คณาจารย์ บุคลากร ร่วมสะสมเสบียงบุญในพิธีทอดกฐินสามัคคี ณ วัดสนามไชย … Continue reading ม.ราชมงคลพระนคร รวมใจทอดกฐินสามัคคี ศรัทธาบุญหลั่งไหล